TỰU TRƯỜNG RÌNH RANG – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

💥 TỰU TRƯỜNG RÌNH RANG – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN 💥
Mở ra cánh cửa đến thế giới tiếng Anh cho bé với ưu đãi cực sốc – TẠI SAO KHÔNG?
🎉️ Để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho con quay trở lại lớp học, STARLIGHT xin gửi tặng các con:
🔥Chương trình “TUẦN LỄ VÀNG – NGÀN ƯU ĐÃI” diễn ra trong 7 NGÀY duy nhất từ 09/09/2024 đến 16/09/2024, chi tiết:
🌟Nhận ngay VOUCHER trị giá lên đến 1.800.000 đồng khi đăng ký khoá học từ 06 tháng trở lên
🌟Phụ huynh còn có cơ hội tham gia BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG để nhận ngay những món quà tri ân đáng yêu và có giá trị cực kỳ hấp dẫn như bình nước, áo mưa, nón bảo hiểm…Phiên bản giới hạn
🌟Đặc biệt: voucher giảm giá đến 20% học phí khi đăng ký khóa học từ 12 tháng trở lên, áp dụng cho các khóa học tiếp theo.
🔥Nhanh tay đăng ký trong TUẦN LỄ VÀNG để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh ngay thôi nàooooo!
🔰 Tại Anh ngữ STARLIGHT, chúng tôi có tất cả các khóa học tiếng Anh với 100% gv BẢN NGỮ dành cho các HV từ 3,5 -16 tuổi, các khóa luyện Cambridge, IELTS… . Tham gia khóa học, các con sẽ được trải nghiệm:
1. 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐤𝐢́𝐜𝐡 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢́ 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡
🏵️XÂY DỰNG NỀN TẢNG ANH NGỮ VỮNG CHẮC NGAY TỪ ĐẦU cùng đội ngũ giáo viên BẢN NGỮ giàu chuyên môn trong môi trường 100% tiếng Anh với những bài giảng được thiết kế theo chuẩn Cambridge, giúp con hoàn thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tự tin chinh phục các chứng chỉ Cambridge, IELTS…
🏵️TẠO CẢM HỨNG HỌC TẬP THÚ VỊ với những hoạt động được lồng ghép khéo léo như: trải nghiệm các thí nghiệm khoa học STEAM, thuyết trình, lồng tiếng… giúp con giải phóng năng lượng, năng động và vui vẻ học tập mỗi ngày.
🌟 Trải nghiệm HỌC QUA DỰ ÁN khuyến khích con chủ động học tập, tiếp thu kiến thức và kỹ năng qua các hoạt động đa dạng.
2. 𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢
🍂 STARLIGHT hướng đến một môi trường giáo dục hiện đại và an toàn. Nội thất, trang thiết bị phòng học tới các phòng chức năng hiện đại, thoáng mát, đủ ánh sáng tự nhiên.
🍂 Giáo cụ nhiều màu sắc, đa dạng kích thích phát triển trí tuệ cảm xúc.
3. Học 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐥𝐨̛́𝐩 𝐡𝐨̣𝐜
🍂Thầy cô giáo tại STARLIGHT luôn tạo điều kiện cho HV được chủ động trong mỗi giờ học, thầy cô giáo là người hỗ trợ, lắng nghe mọi ý kiến của học viên dù là nhỏ nhất, để điều chỉnh chương trình học, sẵn sàng hỗ trợ hết mình trong quá trình học tập của học viên.
🍂 Mỗi học viên sẽ có một lộ trình học tập CÁ NH N HOÁ, phù hợp với từng năng lực, phát triển cả 4 kỹ năng, cải thiện điểm số trên lớp và khả năng phản xạ ngôn ngữ.
4. Đ𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐮̃ 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚̀𝐮 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦
🍂Hệ thống giảng viên tại STARLIGHT được tuyển chọn kỹ càng từ chuyên môn đến nghiệp vụ. Khối học thuật, vận hành, thường xuyên có các bài kiểm tra đánh giá năng lực định kì để đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất.
🍂 Không chỉ vậy, đối với các lớp KID và TEEN sau mỗi buổi học, thầy cô có trách nhiệm chủ động kết nối với phụ huynh về quá trình học tập của con trên lớp, nhằm đảm bảo thông tin thường xuyên giữa gia đình – trung tâm.
🔰STARLIGHT không chỉ là môi trường đào tạo ngôn ngữ thứ 2, mà còn là nơi để mỗi em nhỏ được tỏa sáng và phát triển.
🔰Hãy cùng chúng tôi bắt đầu một hành trình đầy màu sắc và trải nghiệm tại Starlight – nơi ươm mầm tài năng ngoại ngữ của con ngay hôm nay nhé!
Để biết thêm chi tiết về khóa học, ba mẹ vui lòng inbox trực tiếp qua Fanpage hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ nhé!
🔰 Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi giới hạn nhé ba mẹ ơi!