CÁC KHÓA HỌC TẠI STARLIGHT

“Với đa dạng khóa học cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Chương trình học được thiết kế đặc biệt cho từng lứa tuổi và điều chỉnh phù hợp với từng level học khác nhau. Bên cạnh đó, học viên được học song song với thực hành phản xạ và đucợ chỉnh sửa phát âm trực tiếp với 100% giáo viên BẢN NGỮ.”

STARLIGHT PRESCHOOL

• Độ tuổi: từ 3.5 – 5 tuổi
  • Nghe, nói giao tiếp những câu cơ bản về bản thân.
  • Nhận biết các đồ vật, con người, động vật xung quanh với những cấu trúc câu đơn giản.
  • Cải thiện phát âm và ngữ điệu.
  • Vận dụng những cấu trúc cấu đã học vào các tình huống cơ bản trong thực tế, miêu tả các bức tranh đơn giản.

Tên khóa: LITTLE STAR (1,2,3)

Thời lượng: 2 khóa/level (60 buổi học, 7.5 tháng)

Bài kiểm tra đánh giá năng lực định kỳ unit, kết quả bài kiểm tra và video speaking sẽ được gửi về riêng cho phụ huynh.

• Tặng ngay 1 TUẦN học thử MIỄN PHÍ khi đăng ký ngay hôm nay.

Nhanh tay bấm vào nút đăng ký bên dưới để STARLIGHT hỗ trợ và nhận ưu đãi ngay nhé!

STARLIGHT KIDS

– Nghe, nói giao tiếp những câu cơ bản về bản thân.

– Học các từ vựng, cấu trúc câu với những chủ đề khác nhau.

– Nhận biết và viết được các từ vựng. Cải thiện kĩ năng phát âm qua những bài học phonic.

– Hỏi và trả lời ngắn gọn về các chủ đề đã học. Sử dụng các từ vựng và cấu trúc câu đã học để thuyết trình ngắn về một bức tranh.

• Tên khóa: SMART STAR (1- 4) / SUPER STAR (1 – 5)
  • Thời lượng: 2 khóa/level (72 buổi học, 9 tháng)

Tổ chức ôn luyện lấy chứng chỉ CAMBRIDGE sau khi hoàn thành các khóa học tại STARLIGHT.

STARLIGHT JUNIOR

–  Độ tuổi: từ 11 đến 15 tuổi

– Nghe, nói giao tiếp những câu cơ bản về bản thân.

– Mở rộng vốn từ vựng ở những chủ đề được học.

– Cải thiện kĩ năng phát âm và ngữ điệu thông qua các bài học phonic.

– Học các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và vận dụng vào viết và nói.

– Lập dàn ý để thuyết trình cơ bản về chủ đề hoặc bức tranh đưa ra.

Tên khóa: LITTLE YOUNG STAR (1-5), YOUNG STAR (1-4)

Thời lượng: 2 khóa/level (130 – 160 buổi học, 10 – 16 tháng)

Tổ chức ôn luyện lấy chứng chỉ CAMBRIDGE, IELTS sau khi hoàn thành các khóa học tại STARLIGHT.

STARLIGHT IELTS

Khóa học IELTS tại STARLIGHT giúp con:

?Nâng cao trình độ tiếng Anh
?Rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện
?Săn học bổng, chuẩn bị tốt nhất cho du học
?Cơ hội vào trường chuyên cao hơn
?Miễn thi môn tiếng Anh THPT
?Cơ hội chọn trường đại học yêu thích cao hơn
?Tự tin hơn trong cuộc sống
? Hệ thống giảng viên được tuyển chọn kỹ càng từ chuyên môn đến nghiệp vụ, có chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như TESOL…Khối học thuật, vận hành, thường xuyên có các bài kiểm tra đánh giá năng lực định kì để đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đến với STARLIGHT các học viên sẽ được:

?Test IELTS đầu vào MIỄN PHÍ
?Được trải nghiệm học thử 2 buổi MIỄN PHÍ
?Lịch học : 02 buổi /tuần.
?Lớp học với số lượng ít học viên đảm bảo sự tương tác giữa học sinh với giáo viên.
?Giáo trình Tiếng Anh độc quyền, lộ trình học phù hợp với từng độ tuổi, lớp học tiện nghi hiện đại. Được phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.
?Bài giảng đa dạng, sáng tạo mang đến cho các bạn teen những trải nghiệm học Tiếng Anh vô cùng mới lạ, giúp các con có được kỹ năng, phản xạ nghe và phát âm tiếng Anh tốt, có hứng thú học Tiếng Anh và nhớ bài lâu hơn, giúp phát triển vốn Tiếng Anh một cách tự nhiên và không gượng ép.”

CHƯƠNG TRÌNH SIÊU ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI

đăng ký ngay